2017-10-03 17:10:51 admin

Nhân chứng Las Vegas chia sẻ sự trốn tránh đau đớn của cô:"Tôi chỉ 18 tuổi, tôi không nên nhìn những thứ như thế"

Nhân chứng Las Vegas chia sẻ sự trốn tránh đau đớn của cô: "Tôi chỉ 18 tuổi, tôi không nên nhìn những thứ như thế"

Tổng hợp tin tức mới nhất trong ngày trong vòng 24h, tin thể thao, tin xã hội, kinh tế,. . .

 

Đối với Jaelyn Duran, Lễ hội Thu hoạch Đường 91 là chuyến tham quan vào phút chót. Lễ hội âm nhạc quốc gia kéo dài ba ngày đã được bán ra trong nhiều tuần, nhưng cô, chị Sarah Duran, và bạn trai của chị, Billy, đã giành được vé vào ngày 11 giờ để thu hút hơn 22.000 người hâm mộ tới Las nổi tiếng Vegas Strip.

 

 Las Vegas bị khủng bố

 

Ảnh: Lễ hội âm nhạc quốc gia kéo dài ba ngày đã được bán ra trong nhiều tuần

 

 

Jaelyn Duran, 18 tuổi, nói với ABC News, chia sẻ cách cô ấy bắt đầu từ công việc của mình như một máy chủ nhà hàng đến chủ nhật đầu tiên để tham dự buổi hòa nhạc. "Đó thực sự là một ngày thật tuyệt". Đây là lần đầu tiên cô và Sarah tham dự một buổi hòa nhạc cùng nhau và họ đã lắng nghe vài tác phẩm trong suốt buổi tối và nhảy múa tại một vũ trường disco im lặng trước khi đẩy khán giả đến gần sân khấu nhất có thể cho buổi biểu diễn của ngôi sao và một trong những nghệ sĩ yêu thích của chị em, Jason Aldean.

 

Tuy nhiên, buổi tối vui vẻ đã trở nên nguy hiểm khi Stephen Paddock, 64 tuổi, đã nổ súng vào buổi hòa nhạc từ tầng 32 của khu nghỉ mát và sòng bạc Mandalay Bay qua đường phố.

 

Khung bo tai Las Vegas

 

Ảnh: buổi tối vui vẻ đã trở nên nguy hiểm khi Stephen Paddock, 64 tuổi, đã nổ súng vào buổi hòa nhạc

 

 

Lúc đầu, Jaelyn Duran nói rằng cô không biết những gì đang xảy ra - thiếu niên chưa bao giờ nghe tiếng súng trước. Nhưng khi Aldean quay lưng lại với micro của mình và từ bỏ sân khấu, sự nhầm lẫn quay sang sợ hãi.

 

"Khi anh ấy chạy đi, mọi người đều hoảng hốt," Jaelyn Duran nói. Đó là vào thời điểm đó, khi viên đạn xuyên qua không khí trong một khoảng trống nhanh chóng, Jaelyn Duran nhận ra cô đang ở giữa một vụ bắn súng - một vụ sẽ sớm trở thành vụ tai hại nhất trong lịch sử nước Mỹ, tuyên bố 59 người thiệt mạng và bị thương nhiều hơn 500.

 

Khi ánh sáng của địa điểm lóe lên, làm sáng tỏ số phận tổ chức lễ hội, Jaelyn Duran nhìn bên cạnh để thấy một phụ nữ mà cô nhận ra. Khoảng thời gian trước đó họ đã đứng bên cạnh nhau, hát và cười khi Aldean trình diễn. Bây giờ, người phụ nữ đang ở trên mặt đất, chảy máu ra từ vết thương trên lưng cô.

 

"Tôi chỉ 18 tuổi, tôi không nên nhìn những thứ như thế", Jaelyn Duran nói.

 

Khung bo tai Las Vegas

 

Ảnh: Khoảng thời gian trước đó họ đã đứng bên cạnh nhau

 

 

Đột nhiên, ôm chặt lấy chị gái và Billy, cô đang chạy ra khỏi sân khấu. Họ làm  theo cách của họ thông qua đám đông và nhảy lên hàng rào, với đôi chân cao bồi của Jaelyn Duran hạ cánh xuống một vũng máu. Vào lúc đó, mức độ nghiêm trọng của tình hình bắt đầu chìm trong, bà nói.

 

"Tôi thật kinh khủng, tôi đã khóc," cô nói, nhớ lại những âm thanh của những viên đạn đang rào lên hàng rào phía sau cô.

 

 

Nhóm bắt đầu lại một lần nữa, đi nữa thông qua quần chúng và mở rộng hàng rào thứ hai. Đầu gối của Jaelyn Duran đã bị cắt và chân cô bị bao phủ bởi chất bẩn và máu khi cô chạy qua trạm thu phí, nơi bộ ba bị bắt trốn chạy bởi nhiếp ảnh gia của Getty Images..

 

Khung bo tai Las Vegas

 

Ảnh: Nhóm bắt đầu lại một lần nữa, đi nữa thông qua quần chúng và mở rộng hàng rào thứ hai. 

 

 

Cuối cùng họ cũng đã đi đến một thùng rác và ẩn bên trong. Jaelyn Duran nói rằng cô đã nhanh chóng gọi cho bố cô nhưng chỉ có thể nói chuyện để cho anh biết cô đã ổn. Từ đó, họ phát hiện ra một cánh cổng mở tới Sân bay Quốc tế McCarran liền kề và đi đến một nhà chứa máy bay gần đó nơi những người biểu diễn khác tụ tập; ít nhất có hai vết thương đạn, Jaelyn Duran nói.

 

Những người có nhà chứa máy bay cuối cùng đã được vận chuyển đến Trung tâm Thomas và Mack tại Đại học Nevada, Las Vegas, nơi Jaelyn Duran, Sarah Duran và Billy đã được mẹ Billy đón nhận.

 

"Cuối cùng tôi cảm thấy an toàn," cô nói.

 

Khung bo tai Las Vegas

 

Ảnh: Hai mươi giờ sau đó, Jaelyn Duran cho biết cô vẫn chưa thể rơi vào giấc ngủ 

 

Hai mươi giờ sau đó, Jaelyn Duran cho biết cô vẫn chưa thể rơi vào giấc ngủ và biết những kỷ niệm của chủ nhật sẽ gắn bó với cô suốt phần đời còn lại. Cô lặp đi lặp lại một tình cảm nghe thường xuyên bởi những người bị ảnh hưởng bởi những vụ bắn người hàng loạt.

 

"Bạn luôn nghĩ rằng điều này sẽ không bao giờ xảy ra với bạn."

 

208