2017-10-17 16:56:55 admin


Số người thiệt mạng trong các trận mưa làm rượu vang ở nước này đã tăng lên 41 người tại miền Bắc California.

 

Số người thiệt mạng trong các trận mưa làm rượu vang đã tăng lên 41 người tại miền Bắc California.

Tổng hợp tin tức thể thao xã hội, kinh tế, công nghệ, . . mới nhất, chuẩn xác nhất trong ngày 

 

Cháy lớn tại miền Bắc California.

 

Ảnh: Cháy lớn tại miền Bắc California.

 

 

Theo các quan chức, số người chết tăng lên 41 ngày hôm qua khi người lái xe tải chết vì tai nạn tràn dầu trong khi giúp chống lại một loạt vụ cháy rừng tàn phá miền Bắc California.

 

Theo lái xe Cal Fire và các viên chức cảnh sát California Highway Patrol, một lái xe có hợp đồng tư nhân đã đưa một chiếc xe tăng đầy nước để chống chọi với đám cháy của Nữ tu khi chiếc xe lớn lăn xuống Oakville Grade ở Napa County vào khoảng 7 giờ sáng thứ Hai, giết chết tài xế.

 

CHP Capt. Mike Palacio nói: "Ông ấy đang giúp chống lại đám cháy và làm điều đúng đắn. "Thật không may, tại thời điểm này, chúng tôi không biết những gì đã xảy ra."

 

Trong tuần trước, vụ hỏa hoạn đã tàn phá hơn 200.000 mẫu Anh, phá hủy hoặc làm hư hại hơn 5.500 ngôi nhà, làm hơn 100.000 người và giết chết ít nhất 41 người.

 

Người phát ngôn của Cal Fire, Daniel Berlant, nói: "Đây là tuần bất hạnh nhất mà chúng tôi trải nghiệm ở California ... từ những vụ cháy rừng.

 

Ngọn lửa Tubbs đứng thứ ba trong danh sách các vụ cháy nguy hiểm nhất của bang, tuyên bố ít nhất 22 người và lửa Redwood, chịu trách nhiệm về tám người chết, đứng thứ 10.

 

Cháy lớn tại miền Bắc California.

 

Ảnh: vụ hỏa hoạn đã tàn phá hơn 200.000 mẫu Anh, phá hủy hoặc làm hư hại hơn 5.500 ngôi nhà

 

 

 

Chủ Nhật dường như là một bước ngoặt khi các lính cứu hỏa được hưởng lợi từ những cơn gió yếu hơn dự kiến ​​sẽ tăng cường ngăn chặn các đám cháy, thậm chí cho phép một số người sơ tán trở lại nhà của họ. Tuy nhiên, hơn 40.000 người vẫn đang trong lệnh di tản.

 

Các nhân viên cứu hỏa đã mong gió nhẹ vào thứ Hai, nhưng nhiệt độ cao vào buổi sáng kết hợp với độ ẩm thấp có thể là một thách thức đối với những người chống lại ngọn lửa, Berlant nói.

 

Ông nói: "Chúng tôi chắc chắn sẽ vượt qua cơn gió mạnh mà chúng tôi đã trải qua hồi tuần trước.

 

Tại Quận Sonoma, vụ cháy Tubbs có diện tích 36.390 mẫu Anh chứa 70%; hỏa tiển 51.064 acre là 68% chứa; và vụ cháy túi 11.889 acre là 40%. Hơn 4.000 lính cứu hỏa từ khắp tiểu bang California đang chiến đấu với những đám cháy.

 

 

Cháy lớn tại miền Bắc California.

 

Ảnh: nhiệt độ cao vào buổi sáng kết hợp với độ ẩm thấp có thể là một thách thức đối với những người chống lại ngọn lửa

 

 

"Các điều kiện đã được khá thuận lợi, gió đã được ít hơn dự kiến," Thứ trưởng Brandon Jones Sonoma County Sheriff cho biết sáng thứ hai. Đêm chủ nhật là "đêm thứ hai liên tiếp, nơi chúng tôi có một số sản xuất hợp lý tốt", ông nói.

 

Các Crews đã có được chỗ đứng lớn hơn so với Chun Núi 48.627 acre, hiện đã chứa 50%. Tuy nhiên, một ngọn lửa nhỏ hơn bên cạnh đám cháy của Nữ tu đã đốt cháy thứ bảy gần khu phố Oakmont của Santa Rosa tiếp tục gây rắc rối.

 

Đêm qua, ngọn lửa rộng 875 acre nhảy qua những đợt ngập ngừng bắn phá và sáp nhập với một góc của đám cháy của Nữ tu gần Vườn Tiểu bang Sugarloaf Ridge, các quan chức của Cal Fire nói với các nhân viên cứu hỏa trong buổi họp báo vào buổi sáng tại Khu hội chợ Quận Sonoma. Lửa, được gọi là chi nhánh Oakmont, có chứa 15%.

212