2017-10-11 15:54:07 admin

 

Harvey Weinstein quấy rối tình dục: "Một trong những bí mật mở nhất ở Hollywood"

Harvey Weinstein quấy rối tình dục: "Một trong những bí mật mở nhất ở Hollywood".  Tổng hợp tin thể thao, kinh tế - xã hội, công nghệ, tin an toàn giao thông,...ATGT mới mất trong ngày


Hollywood phản ứng với sự ghê tởm - nhưng không có gì đáng ngạc nhiên - sau khi những cáo buộc hàng thập kỷ quấy rối tình dục của nhà sản xuất Harvey Weinstein đã xuất hiện trong tờ New York Times. Sau khi được đặt tên trong tác phẩm Times, nữ diễn viên Rose McGowan đã tweet: "Bất cứ ai làm ăn với __ đều là kẻ đồng lõa, và sâu thẳm bạn biết bạn còn bẩn hơn".

 

 

tin xa hoi

 

Ảnh:  nữ diễn viên Rose McGowan

 

 

The Times đã viết rằng vào năm 1997, Weinstein đã đạt được một thỏa thuận chưa được tiết lộ trước đây với Rose McGowan, sau đó 23 tuổi, sau một tập trong một phòng khách sạn trong Liên hoan phim Sundance.

 

Theo Weinstein, quyết định thanh toán 100.000 USD là "không phải là một sự thừa nhận", nhưng nhằm "tránh tranh tụng và mua hòa bình," theo tài liệu pháp lý đã được tờ báo xem xét. McGowan vừa mới xuất hiện trong bộ phim Scream.

 

Sau khi mảnh vỡ, Jake Tapper của CNN tweet rằng hành vi của Weinstein là một bí mật mở ở Hollywood. "Nhà sản xuất Hollywood cho biết:" Giật mình đã mất quá nhiều thời gian để lộ ra hành vi của Harvey Weinstein. Một trong những bí mật mở nhất tại Hollywood. " "

 

 

tin xa hoi

 

Ảnh: Jake Tapper của CNN tweet rằng hành vi của Weinstein là một bí mật mở ở Hollywood

 

 

Cựu tổng biên tập của Hollywood Reporter Janice Min (người trước đây từng là tổng biên tập của Us Weekly) hoan nghênh trên Twitter. "Cá voi trắng của phương tiện truyền thông," bà viết. "Cuối cùng, cuối cùng, cuối cùng."

 

Amber Tamblyn, người vừa viết một câu chuyện về kinh nghiệm khó hiểu của cô khi còn nhỏ tuổi teen với diễn viên James Woods, đã viết bài này: "Chú ý đến thần chú và đừng bao giờ quên: Phụ nữ, Không có gì cả, để có được, Và, mọi thứ, để mất đi.

 

Cô ấy nói thêm rằng thông điệp của cô ấy là "dành cho những ai muốn đổ lỗi cho nạn nhân" và kêu gọi những người theo cô ấy "Stand with @AshleyJudd hoặc đưa chân của bạn cho người khác. Những gì cô ấy và những người khác vừa làm là đau đớn, khó khăn và chiến thắng."

 

 

tin xa hoi

 

Ảnh: Amber Tamblyn, người vừa viết một câu chuyện về kinh nghiệm khó hiểu của cô khi còn nhỏ tuổi teen

 

Mỹ Ferrera đã viết rằng "lạm dụng quyền lực phải được kêu gọi, tuy nhiên có sức mạnh của kẻ ngược đãi, và chúng ta phải công khai đứng chung với những người đủ can đảm để tiến lên phía trước."

 

Và ngay sau khi bài báo Times được đăng, người chiến thắng giải Oscar Brie Larson đã nói về những hành vi vi phạm mà cô trải nghiệm hàng ngày. "Tôi chỉ đơn thuần mỉm cười với một nhân viên của TSA và anh ấy hỏi số điện thoại của tôi." Để sống cuộc đời như một người phụ nữ là sống cuộc sống tự vệ, "cô tweeted.

 

Những người trong nội bộ Hollywood cũng bắt đầu nói về nhà sản xuất đoạt giải Oscar.

 

"Tôi đã có cuộc họp tại Weinstein," nhà biên kịch Stephanie Mickus viết. "Với các nữ quản lý khác, nhưng mỗi lần tôi nghe 'miễn là bạn không gặp Harvey, bạn sẽ ổn thôi.' Đó là thực tế của chúng tôi. "

 

tin xa hoi

 

Ảnh:  nhà biên kịch Stephanie Mickus đã viết trên  tweeted

 

Nhà sản xuất phim Keith Calder cho biết. "Chỉ cần lướt qua một số hợp đồng để đảm bảo tôi được phép nói hợp pháp rằng Harvey Weinstein là người tệ nhất trong ngành điện ảnh.

 

Weinstein, người đã tuyên bố hôm thứ Năm rằng ông sẽ nghỉ phép từ công ty của mình, đã đe dọa sẽ kiện The Times với "một câu chuyện lấp đầy với những tuyên bố sai trái và phỉ báng."

 

226