Tìm thấy xác nghi của người đẹp mất tích khi tạm biệt gấu

Tìm thấy xác nghi của người đẹp mất tích khi tạm biệt gấu

Người dân phát hiện một thi thể trôi trên sông nên đã báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin dữ, chị Phương Anh đến cơ quan công an nhận diện. Qua nhiều chi tiết thì xác nhận đó chính là em gái mình.

2017-05-27 11:17:07 admin

Liên quan đến vụ "Cô gái tiệm cắt tóc thời trang mất tích sau khi tiễn bạn trai ra sân bay", người nhà nạn nhân vừa đau đớn cho biết, cơ quan công an thông báo mới phát hiện một thi thể trên sông.


Do vết thương quá nặng, 1 trong 3 nạn nhân bị chém trọng thương là chị Nguyễn T.A. (SN 1996, trú tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội ) đã tử vong. Ngày 25/5,....
Xem thêm...
Lúc 16h, ngày 26/5 chị Phương Anh, chị của nạn nhân, đau đớn cho chúng tôi biết, sau vài ngày Ngô Thị Nh. mất tích, hôm nay gia đình bất ngờ nhận được thông báo từ Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội thông báo đến nhận dạng một thi thể.

Theo chị Phương Anh, mới đây người dân phát hiện một thi thể trôi trên sông nên đã báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin dữ, chị Phương Anh đến cơ quan công an nhận diện. Qua nhiều chi tiết thì xác nhận đó chính là em gái mình.

 

Trước đó, chị Phương Anh đã đăng tải hình ảnh em gái  là Ngô Thị Nh sinh năm 1987, quê Trực Ninh, Nam Định, làm nghề tóc thời trang ở địa bàn quận Cầu Giấy mất tích.

 

Nh. không trở về kể từ khi đưa bạn trai ra sân bay

Nh. không trở về kể từ khi đưa bạn trai ra sân bay 


 

Theo đó, khoảng 22h, ngày 21/05/2017, Nh. đưa bạn trai ra sân bay để đi thành phố Hồ Chí Minh. Địa điểm xuất phát từ ngõ 167 Dương Quảng Hàm –Cầu Giấy - Hà Nội ra sân bay Nội Bài.

Tuy nhiên, sau đó Nh. không trở về, gia đình bạn bè người thân gọi liên tục trong 2 ngày đầu có chuông nhưng không bắt máy. Sang ngày thứ 3 thì thuê bao điện thoại của Nh. không còn liên lạc được.

Về người bạn trai của em gái, chị Phương Anh cho biết, đó là một thanh niên tự giới thiệu là người Sài Gòn có quan hệ qua lại với gia đình chị. Dù đã nhiều lần hứa hẹn việc cưới hỏi em gái chị Phương Anh. Nhưng cả gia đình và bản thân Nh. không biết một chút thông tin gì về anh ta.

Trong lần ra Bắc mới đây, thanh niên người Sài Gòn thông báo cho Nh. biết, giữa hai người sẽ không có việc cưới hỏi.

Tuy vậy, tối 21/5 Nh. vẫn đưa bạn trai ra sân bay để về Sài Gòn nhưng sau đó không trở về.

224